• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Trưởng Ban tổ chức Bolero 2023: Cuộc thi đã lan tỏa và vươn tầm

Nguoidepvn.vn - MC – ca sĩ - nữ hoàng tài năng – nhà đào tạo catwalk chuyên nghiệp Kim Huyền Sâm tiếp tục được giao trọng trách làm Trưởng Ban tổ chức của cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 – mùa 6”.

Đồng hành với vai trò giám khảo và Trưởng Ban tổ chức của Chương trình Giọng ca vàng Bolero Việt Nam trong 5 mùa vừa qua, MC – ca sĩ – nữ hoàng tài năng – nhà đào tạo catwalk Kim Huyền Sâm để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc với các thí sinh và khán giả.

Trưởng Ban tổ chức GIọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 Kim Huyền Sâm

Với cương vị là một Trưởng Ban tổ chức của chương trình, ca sĩ Kim Huyền Sâm cho biết, cô cùng các thành viên trong Ban tổ chức, Ban chỉ đạo làm việc cật lực trong 06 tháng trời, từ khâu nhận hồ sơ cho tới vòng sơ khảo toàn quốc – 3 khu vực, rồi tới vòng Bán kết và tới vòng Chung kết xếp hạng, cô hầu như bị mất ngủ vì lo lắng và hồi hộp.

Người đẹp cũng cho biết thêm, mùa thi thứ 6 này, BTC đã ghi nhận được một lượng lớn hồ sơ được gửi về từ các kiều bào ở nước ngoài. Chứng tỏ cuộc thi đã lan tỏa và vươn tầm, đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho cuộc thi và cũng là động lực để những người làm chương trình cố gắng hơn nữa.

Ở khâu tổ chức, nữ ca sĩ luôn đòi hỏi mọi thứ phải thật chỉnh chu, từ tổng duyệt sân khấu, tới âm thanh, ánh sánh, hậu trường chuẩn bị chu đáo,... để giúp các thí sinh được tỏa sáng và thăng hoa nhất. Đây cũng là cách mà Kim Huyền Sâm tôn trọng người xem, tôn trọng khán giả, bởi cô hiểu hơn ai hết, chỉ có khán giả yêu thương thì nghệ sĩ mới có thêm động lực để làm việc, sáng tạo và cống hiến.

Ở các mùa giải của Chương trình Giọng ca vàng Bolero Việt Nam vừa qua, ngoài vai trò là một Trưởng Ban tổ chức, cô còn tham gia huấn luyện cho các thí sinh, đưa ra nhận xét, hướng dẫn thí sinh chọn bài cho phù hợp với chất giọng, và tập luyện cùng các bạn. Với kinh nghiệm gần 20 làm nghề, Kim Huyền Sâm không ngần ngại truyền lại hết cho các học trò từ phong cách biểu diễn sân khấu, biểu cảm, xử lý bài hát sao cho hay và tình cảm,...

Khi nhìn một Kim Huyền Sâm kiêu sa sải bước trên thảm đỏ, tinh tế trên sân khấu, nhưng ở ngoài đời thường, Kim Huyền Sâm cũng rất gần gũi và chu đáo, cô chăm chút cho học trò từng chút một, để giúp các em thêm tự tin để tỏa sáng.

Luôn làm việc bằng nhiệt huyết và trách nhiệm, Kim Huyền Sâm đang là nghệ sĩ đắt show trong Vbiz. Cô luôn được các nhà Đài ưu ái lựa chọn cho những Chương trình truyền hình lớn, những Show MC chính luận,... Đặc biệt, tại các cuộc thi Người đẹp, Kim Huyền Sâm luôn là lựa chọn hàng đầu cho hàng ghế Giám khảo và huấn luyện đào tạo Catwalk.

 Trưởng Ban tổ chức Giọng ca vàng Bolero 2022 Kim Huyền Sâm và Ca sĩ Long Nhật - Trưởng Ban Giám khảo, nhà báo Phạm Ngọc Đóa - Trưởng Ban chỉ đạo tặng hoa và chứng nhận tri ân các đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng cuộc thi mùa 5

Thu Bình - Nguoidepvn.vn

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2022

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 

ĐĂNG KÝ DỰ THI GIONG CA VÀNG BOLERO VIỆT NAM 2023  TẠI ĐÂY

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 0978.680.123
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %