• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ca sĩ Hoàng Thương lắng đọng cùng MV “Nó”

Nguoidep24h.vn - Ngày 17/09/2023, ca sĩ Hoàng Thương đã tổ chức thành công buổi họp báo ra mắt MV “Nó” tại quê nhà – TP Hòa Bình. Buổi họp báo có sự góp mặt của đông đảo người thân, bạn bè đồng nghiệp cùng các phóng viên, cơ quan báo đài đến đưa tin.

 

Giọng ca Vàng mùa 7 cán mốc 500 thí sinh đủ điều kiện dự thi

Nguoidep24h.vn - Sơ khảo Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 7 đã rất cận kề, chính vì thế hàng loạt thí sinh đã cấp tốc hoàn thành thủ tục và đủ điều kiện tham gia sơ khảo. Cùng chúc mừng cho Top thí sinh mới đủ điều kiện trong tuần qua có SBD từ 483 đến 504.

Cơn “Bão” mang tên “thí sinh đủ điều kiện” đã đổ bộ vào Giọng ca Vàng mùa 7

Nguoidep24h.vn - Ngày 20/07/2023, BTC Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố danh sách thí sinh mới đủ điều kiện tham gia sơ khảo mùa 7. Các thí sinh mới với nhiều độ tuổi và đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc nhưng đều có tình yêu đặc biệt với dòng nhạc Bolero trữ tình đầy hoài niệm.

Nguyễn Nhật Minh “ẵm trọn” hai giải lớn trong Chung kết Giọng ca Vàng mùa 6

Nguoidep24h.vn - Tôi gặp Nhật Minh vào một ngày hè đầu tháng 7 tại Thành phố Hồ Chí Minh, lúc này đã hơn 1 tuần trôi qua kể từ khi anh nhận giải Nhất và giải Khán Giả Yêu Thích - Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 6 – 2023. Thế nhưng, niềm vui và sự hạnh phúc vẫn đang hiện hữu trên khuôn mặt của anh.

 

Danh tính ba giải Ba giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 6

Nguoidep24h.vn - Với những màn trình diễn ấn tượng, bên cạnh giọng hát lôi cuốn còn có sự đầu tư chuyên nghiệp về phụ họa – ba thí sinh đến từ ba tỉnh thành khác nhau đã xuất sắc dành giải Ba cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 6 - 2023. Đó là Nguyễn Tất Hoan đến từ Nghệ An, Đoàn Văn Anh đến từ Thanh Hóa và Bùi Hoàng Thương tới từ Hòa Bình.

Chúc mừng 53 thí sinh đủ điều kiện tham gia sơ khảo mùa 7

Nguoidep24h.vn - Ngày 03/07/2023, BTC Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố top thí sinh mới đủ điều kiện dự thi mùa 7. Top thí sinh có SBD từ 290 – 343, cùng xem họ là ai, đến từ đâu và tranh tài với ca khúc gì?

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 0978.680.123
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %