• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Công bố Top thí sinh mới nhất dự thi mùa 9

Nguoidep24h.vn - Ngày 11/07/2024, BTC Giọng ca Vàng công bố Top thí sinh mới nhất dự thi Giọng ca vàng mùa 9. Họ đến từ những tỉnh thành khác nhau với nhiều công việc khác nhau nhưng đều có niềm đam mê cháy bỏng với dòng nhạc Bolero. Chúc mừng những thí sinh có tên dưới đây:

 

Danh tính 50 thí sinh mới nhất dự thi Bolero mùa 9

Nguoidep24h.vn - Ngày 01/07/2024, BTC Giọng ca Vàng mùa 9 tiếp tục công bố Top thí sinh mới đủ điều kiện dự thi sơ khảo. Top thí sinh mới có SBD từ 133 – 182, cùng chúc mừng những thí sinh có tên dưới đây:

4 giải Khuyến Khích Giọng ca Vàng mùa 8 đã tìm được chủ nhân

Nguoidep24h.vn - Đến từ những tỉnh thành khác nhau trên cả nước nhưng tình yêu âm nhạc, đặc biệt là dòng nhạc Bolero đã đưa các thí sinh về với ngôi nhà chung Giọng ca vàng Bolero mùa 8. Khép lại đêm thi chung kết đầy gay cấn, Top 4 giải Khuyến Khích năm nay đã gọi tên các thí sinh Trịnh Đăng Điều đến từ Hà Nội, Nguyễn Thị Kim Liên đến từ Kon Tum, Cao Vinh đến từ Quảng Nam và Thiên Nghĩa đến từ Nam Định.

Thiều Quang – chàng trai đa tài giành giải Tư Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam

Nguoidep24h.vn - Xuất thân trong một gia đình có truyền thống ngành giáo dục, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kiến trúc, thế nhưng Đặng Thiều Quang tới từ Hà Nội lại có một tình yêu mãnh liệt với âm nhạc nghệ thuật. Thế rồi tình yêu ấy đã giúp anh giành giải Tư tại cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 8 – một cuộc thi chuyên nghiệp, quy mô toàn quốc về dòng nhạc Bolero.

Danh tính Top thí sinh mới nhất dự thi mùa 9

Nguoidep24h.vn - Ngày 14/06/2024, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố Top thí sinh mới đủ điều kiện dự thi sơ khảo mùa 9. Top thí sinh mới có SBD từ 092 – 132. Xin chúc mừng các thí sinh dưới đây:

Thắng Trần - từ chàng quân nhân trở thành ca sĩ Bolero Việt Nam

Nguoidep24h.vn - Xuất thân trong gia đình có truyền thống ngành Quân đội và không được ủng hộ khi theo đuổi nghệ thuật. Thế nhưng, bằng sự đam mê cháy bỏng và tài năng thiên bẩm của mình, Trần Quang Thắng tới từ Thái Nguyên đã chứng minh được năng lực của bản thân và giành giải Ba chung cuộc tại Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 8.

Nữ sinh 2k8 giành giải Triển Vọng tại cuộc thi Bolero Việt Nam

Nguoidep24h.vn - Là thí sinh nhỏ tuổi nhất lọt vào Chung kết Xếp hạng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 8 – Nguyễn Ngọc Diễm Quỳnh tới từ TP Hồ Chí Minh đã chứng minh được năng lực “không phải dạng vừa” của bản thân để mang về giải thưởng Giọng ca Triển Vọng đầy tự hào.

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 0978.680.123
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %