• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Xúc động trước những “tâm thư” hậu chia tay tại vòng Bán kết của thí sinh dành cho chương trình

Nguoidep24.vn - Vòng Bán Kết cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2023 đã chính thức khép lại tại thành phố biển Đà Nẵng nên thơ, xinh đẹp. Có những thí sinh phải dừng lại ở vòng Bán Kết 1, có những thí sinh bước vào Bán Kết 2 và chờ đợi ngày được hội ngộ tại Thủ Đô Hà Nội. Nhưng sự chia tay ở thành phố đáng sống vẫn khiến BTC, BGK và các thí sinh hết sức luyến tiếc.

 

Công bố những cái tên tiếp theo hoàn thiện hồ sơ mùa 7

Nguoidep24h.vn - Ngày 11/04/2023 Ban tổ chức Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam đã công bố top thí sinh đủ điều kiện tham gia sơ khảo mùa 7 có Số báo danh từ 056 đến 078.

 

Người đẹp 10X: "Tình bạn chân chính là viên ngọc quý"

Nguoidepvn.vn - Nguyễn Thị Nhi – đại diện đến từ Kiên Giang là thí sinh tiếp theo lọt vào vòng sơ khảo cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam – Miss Photogenic Vietnam 2022.

Họp báo công bố Bán kết Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa 6 tại Đà Nẵng

Nguoidep24h.vn - Chiều ngày 05/04/2023, tại khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra buổi họp báo công bố vòng Bán kết Cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 - mùa 6 do Trung tâm Giọng ca vàng Bolero Việt Nam phối hợp cùng các đơn vị truyền thông thực hiện. Sự kiện được tổ chức trang trọng với sự tham gia của 104 thí sinh dự thi, hội đồng BGK, BTC cùng các đơn vị truyền thông, báo đài.

Trưởng Ban tổ chức Bolero 2023: Cuộc thi đã lan tỏa và vươn tầm

Nguoidepvn.vn - MC – ca sĩ - nữ hoàng tài năng – nhà đào tạo catwalk chuyên nghiệp Kim Huyền Sâm tiếp tục được giao trọng trách làm Trưởng Ban tổ chức của cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 – mùa 6”.

Không có thứ lòng tốt mang tên “nghĩa vụ, hiển nhiên”

Nguoidepvn.vn - "Thiện ý giúp người có thể là niềm vui nhưng đừng biến nó thành áp lực hay gánh nặng của bất cứ ai. Khi người khác tốt với bạn, đó là vì họ thích, chứ không phải vì trách nhiệm" - Đó cũng chính là thông điệp mà Thảo Nguyên mang đến cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam – Miss Photogenic Vietnam 2022.

Người đẹp Sài thành: Tình bạn đẹp xuất phát từ sự chân thành

Nguoidepvn.vn - Nếu Hà Nội được biết đến là thủ đô ngàn năm văn hiến với vẻ đẹp yên bình, trầm mạc cùng nhịp sống chậm rãi thì Sài Gòn lại là thành phố của những chuyển động, sự sôi nổi, sầm uất bậc nhất cả nước nhưng lại đan xen một chút cổ kính, một chút châu Âu giữa lòng Việt Nam.

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %