• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

TP. Hồ Chí Minh – sơ khảo Giọng ca Vàng mùa 8 phía Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Nguoidep24h.vn - Trong hai ngày 09 – 10/03/2024, tại sân khấu Trường Múa – TP Hồ Chí Minh đã diễn ra vòng sơ tuyển cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa 8 -2024 - Khu vực phía Nam. Vòng sơ tuyển khu vực phía Nam năm nay quy tụ nhiều giọng ca triển vọng đến từ các tỉnh thành phía Nam và Kiều bào nước ngoài về dự thi.

 

Chàng trai "đất võ" xuất sắc giành giải Nhất Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 7

Nguoidep24h.vn - Tối ngày 13/11 – Nguyễn Bá Triết – chàng trai đến từ miền đất võ Bình Định đã vượt qua hơn 800 thí sinh trên toàn quốc “rinh” về giải Nhất tại cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 7 trong đêm Chung kết tại Hà Nội.Chàng sinh viên này đã chinh phục Hội đồng giám khảo và khán giả bằng giọng ca sâu lắng đầy cảm xúc để đoạt vị trí xứng đáng.

Công bố những gương mặt mới tranh tài ở mùa 7 Giọng ca Vàng

Nguoidep24h.vn - Ngày 24/07/2023, BTC Giọng ca Vàng tiếp tục công bố top thí sinh mới đủ điều kiện tham gia sơ khảo mùa 7. Chỉ trong 2 ngày cuối tuần, có đến gần 20 thí sinh đăng ký dự thi. Xin chúc mừng những cái tên dưới đây.

Chương trình Bolero nhân ái mùa 7 có gì đặc biệt?

Nguoidep24h.vn - Nằm trong khuôn khổ vòng chung kết của Cuộc thi “Giọng ca vàng Bolero Việt Nam” - Bolero nhân ái là một chương trình thường niên, đã và đang nhận được sự quan tâm của các bạn thí sinh trên toàn quốc qua các thế hệ. Mùa 7 này, chương trình Bolero Nhân ái sẽ về với huyện Lộc Hà, tĩnh Hà Tĩnh với chủ đề “Bánh chưng Tết cho người nghèo”.

Công bố top thí sinh mới nhất chuẩn bị tranh tài ở vòng sơ khảo mùa 7

Nguoidep24h.vn - Ngày 17/07/2023, BTC Giọng ca Vàng tiếp tục công bố top danh sách mới đủ điều kiện dự thi sơ khảo mùa 7. Top thí sinh mới có SBD từ 408 – 438. Chúc mừng các thí sinh có tên sau đã góp mặt trong ngôi nhà chung mùa 7:

Á quân GCV Bolero: “Đối với tôi, thành công lớn nhất là không từ bỏ đam mê dành cho âm nhạc”

Nguoidep24h.vn - Đêm Chung kết xếp hạng trao giải giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa 6 đã khép lại, những ngôi vị cao quý nhất đã được gọi tên. Giọng ca đến từ Vĩnh Phúc – Trần Thanh Thủy đã xuất sắc giành ngôi vị Á quân 1 cuộc thi năm nay. Tuy chưa chạm tay đến ngôi vị cao nhất nhưng đây là “trái ngọt” – thành quả xứng đáng mà chị đã nỗ lực trong suốt hành trình của cuộc thi.

"Con đường âm nhạc" đong đầy cảm xúc của giải Nhì GCV Bolero mùa VI

Nguoidep24h.vn - “Giận hờn cho em, nét mi đượm buồn - Giận hờn cho em trút thêm muộn phiền - Giận hờn cho nhau nỗi đau ngập lòng - Vắng xa thật rồi người ơi biết không” - đây là những ca từ trong nhạc phẩm “Giận hờn” – Ngọc Sơn mà thí sinh Quang Trần đã chọn thể hiện trong đêm chung kết. Với giọng hát mộc mạc, cảm xúc chân thành Quang Trần đã chinh phục hội đồng BGK cũng như khán giả có mặt tại hội trường, khán giả xem qua truyền hình và “rinh” về giải Nhì của cuộc thi năm nay.

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 0978.680.123
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %