• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Đêm diễn "bùng nổ" của Dorii Fashion Week - Fall Winter 2022

Nguoidepvn.vn - Xứng đáng với sự mong mỏi của giới mộ điệu thời trang, Dorii Fashion Week - Fall Winter 2022 (mùa 3) được tổ chức bởi thương hiệu thời trang Dorii và NTK Tạ Linh Nhân với chủ đề “The Space & Life” đã diễn ra thành công rực rỡ.

 

“Phù thủy Áo dài” NTK Tạ Linh Nhân công bố một loạt các dự án mới năm 2022

Nguoidepvn.vn - Tối ngày 20/05, tại TP.HCM, NTK Tạ Linh Nhân đã công bố một loạt sự kiện mới nhất sắp diễn ra. Bên cạnh sự tham gia của “Phù thủy nâng tầm Áo dài Việt”, sự kiện còn có sự góp mặt của rất nhiều người đẹp trong ngành thời trang như Á hậu - Diễn viên Băng Châu, Á khôi Sinh viên Việt Nam Vân Đình, Vũ sư Hoàng Thông, Á khôi cuộc thi Hoa khôi miền Trung Tô Mai Thùy Dương, Nam vương Nguyễn Đoàn Gia Tuấn, Người đẹp Thanh lịch Tú Trinh, cùng rất nhiều các đạo diễn, diễn viên, nhiếp ảnh gia và các nhà đào tạo, thiết kế nổi tiếng khác.

NATURAL QUEENS - đơn vị đồng hành cùng Miss Photogenic Vietnam 2021

Nguoidepvn.vn - Khi nhắc tới thành công của một chương trình hay một cuộc thi, chúng ta không thể không kể đến sự đồng hành của các đơn vị tài trợ. Một trong những doanh nghiệp đã đồng hành cùng với cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2021 đó là thương hiệu Natural Queens.

5 "Nàng thơ" của NTK Tạ Linh Nhân rực rỡ khai xuân

Nguoidepvn.vn- 5 nàng thơ của NTK Tạ Linh Nhân cùng với ekip của Dorii đã lên ý tưởng, chuẩn bị và thực hiện bộ ảnh chào năm Nhâm Dần độc đáo, ấn tượng mang hơi thở thời trang đương đại nhưng vẫn không làm mất đi tính truyền thống trong văn hoá mặc của người Việt xưa. 

Người đẹp xứ Thanh "rinh" giải Miss Áo dài

Nguoidepvn.vn - Cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam – Miss Photogenic Vietnam 2021 là một cuộc thi không chỉ tìm kiếm những cô gái xinh đẹp mà còn có tài năng và trí tuệ. Cuộc thi mong muốn tìm ra được những cô gái tài sắc vẹn toàn, là những tấm gương truyền lửa cho thế hệ trẻ ngày nay. Sau đêm chung kết, BGK đã trao tặng danh hiệu “Miss Áo dài” cho thí sinh 058 Lê Thị Ngọc Lan.

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %