• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hành trình chinh phục ngôi vị Quán Quân Giọng ca Vàng mùa 8 của Nguyễn Viết Hải

Nguoidep24h.vn - Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 8 đã khép lại thành công tốt đẹp với đêm Chung kết xếp hạng tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 09/06 vừa qua. Sau một đêm thi đầy gay cấn và hấp dẫn, Viết Hải đến từ Hà Nội đã xuất sắc vượt qua những đối thủ nặng ký và “rinh” về ngôi vị Quán Quân mùa 8 đầy thuyết phục. 

 

Trung tâm Giọng ca Vàng trở thành “lá lành” trong chương trình Cặp lá yêu thương

Nguoidep24h.vn - Ngày 20/5, tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, Trung tâm Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam và Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An thực hiện ghi hình Chương trình “Cặp lá yêu thương” nằm trong chuỗi dự án “Bolero nhân ái” trao học bổng cho các em nhỏ tại các tỉnh miền Trung của Trung tâm Giọng ca Vàng.

Thí sinh Việt Kiều tỏa sáng tại Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam

Nguoidep24h.vn - Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 7 đã khép lại và tìm ra được những ngôi vị cao nhất. Trong số những thí sinh đạt giải lần này, tôi cực kỳ ấn tượng với Dương Phương Thuận – chàng trai Việt Kiều Mỹ vượt hàng ngàn km trở về quê hương để được cất lên những giai điệu của đất nước.

 

Hot boy Nam Thanh Lịch miền Tây “ẵm” giải Triển Vọng Giọng ca Vàng mùa 6

Nguoidep24h.vn - Vừa qua, đêm Chung kết xếp hạng cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 6 – 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Thủ đô Hà Nội. Với sự làm việc nghiêm túc và công tâm, Hội đồng Ban Giám Khảo đã tìm ra được những ngôi vị cao nhất của mùa giải. Chàng trai Hồ Huy Tân mang SBD 405, đến từ Kiên Giang đã xuất sắc dành về giải giọng ca Triển Vọng một cách đầy thuyết phục.

Giải Ba Bolero Việt Nam 2021 Nguyên Hoàng và những bí mật chưa bao giờ kể

Nguoidepvn.vn - Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021 đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của ca sĩ Nguyên Hoàng. Anh quay trở lại đam mê ca hát sau hơn 10 năm “lỡ hẹn” vì phải vất vả mưu sinh, bươm trải với “cơm áo gạo tiền” hàng ngày.

Á Quân Giọng Ca Vàng Bolero 2022 với “Đêm Nhạc Ra Đi Để Trở Về”

Nguoidepvn.vn - Sau khi giành danh hiệu Á quân Cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022, Hoàng Minh Thu đang từng bước khẳng định mình trên cương vị mới. Cùng với đó Á Quân cũng từng bước thực hiện những ấp ủ bao lâu nay. “Đêm Nhạc Ra Đi Để Trở Về” chính là dự án đầu tiên sau khi cô đạt danh hiệu cao quý, với tình yêu quê hương vô bờ bến, Minh Thu muốn dành sự đặc biệt này cho chính nơi cô đã sinh ra.

Chuyện đời tư ít ai biết về Nguyễn Thị Hạnh – thí sinh đạt giải tư GCV Bolero 2022

Nguoidepvn.vn - Sau đêm chung kết “Cuộc thi Tìm kiếm Tài Năng Giọng ca vàng Bolero 2022”, phóng viên báo Nguoidepvn.vn đã có dịp gặp gỡ chị Nguyễn Thị Hạnh, và thật bất ngờ với những câu chuyện cuộc đời của chị. Chính chúng tôi phải khâm phục bởi nghị lực vươn lên, từ một cô bé thôn quê, nghèo khó trở thành Giám đốc của một Tập đoàn lớn. Câu chuyện tình cờ biết đến chương trình “Tìm kiếm Tài năng Giọng ca vàng Bolero 2022”, rồi từng bước chị trải qua các vòng thi để góp mặt trong đêm chung kết và xuất sắc đạt Giải Tư toàn quốc.

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 0978.680.123
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %