• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thiều Bảo Trâm đang nhắn Bảo Anh nên chọn đúng người, đúng thời điểm

Nguoidepvn.vn - Trên trang cá nhân, Bảo Anh đăng tải một bức ảnh cùng với dòng trạng thái tự nhắc mình 3 nguyên tắc trong cuộc sống: Tin tưởng, Cam kết, Yêu thương.

Giữa những ồn ào hẹn hò với anh chàng thủ môn siêu hot của U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng, Bảo Anh dường như đang gặp không ít áp lực. Không lên tiếng về mối quan hệ của mình, mới đây nhất, Bảo Anh đã chia sẻ dòng trạng thái khó hiểu.

Người yêu cũ của Hồ Quang Hiếu tự dặn mình: 'Bỏ bớt cái nào phải ép mình chịu đựng cho đỡ nhọc... Cứ phải vui vẻ trẻ khỏe và hãy nhớ 3 quy tắc trong cuộc sống: Tin tưởng, Cam kết, Yêu thương. Và quan trọng hơn nữa là làm cái gì cũng phải đúng thời điểm.'

Ngay sau đó phía dưới dòng trạng thái này, Bảo Anh và Thiều Bảo Trâm đã có những chia sẻ khá triết lý dành cho nhau. Khi đọc những dòng tâm trạng của Bảo Anh, Thiều Bảo Trâm bổ sung thêm rằng đúng thời điểm chưa đủ 'cần phải đúng người nữa'.

Tuy nhiên, Bảo Anh khăng khăng cho rằng, không cần đúng người chỉ cần đúng thời điểm. Đáp lại người chị, Bảo Trâm cho rằng, đúng thời điểm mà không đúng người thì không được. Còn đúng người mà sai thời điểm cũng rất mệt.

Có thể Bảo Anh đang ám chỉ sự xuất hiện của Bùi Tiến Dũng là 'đúng thời điểm'

Nhiều người cho rằng, có thể Bảo Anh đang muốn nhắc đến mối quan hệ của mình và Bùi Tiến Dũng. Và rất có thể chàng cầu thủ này đã xuất hiện 'đúng thời điểm' trong cuộc đời Bảo Anh.

Thanh Huyền - Theo Tiin

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 0978.680.123
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %