• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thoát ốm vặt, sở hữu body nóng bỏng nhờ Gym

Nguoidepvn.vn - Người đẹp Thanh Hà tới từ Hà Nội hiện đang sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng, bốc lửa khiến ai cũng phải ngưỡng mộ nhờ chăm chỉ tập luyện và chế độ ăn uống điều độ.

Nguyễn Thị Thanh Hà, cao 1m72 nặng 55kg mình đến từ Hà Nội, đang thu hút cư dân mạng, bởi vẻ ngoài nóng bỏng, sexy. Nhưng ít ai biết được rằng, trước đây, Hà từng là một cô gái hay ốm vặt mệt mỏi, dính tí mưa, tí nắng, hay ngồi điều hoà thôi là sốt cúm kéo dài. Hà may mắn được các bạn bè tập gym chia sẻ kinh nghiệm, dẫn dắt những bước căn bản. Nhưng nhiều người quan niệm rằng gym chỉ dành cho nam, nữ chỉ nên tập yoga. Với mong muốn rèn luyện sức khỏe, tự tin hơn về ngoại hình và thần thái, có cơ thể chắc chắn nhưng vẫn mềm mại, dẻo dai.

Để duy trì được thời gian tập điều độ, an toàn Hà đã phải đặt sự quyết tâm và kiên trì lên hàng đầu.

Chính vì vậy, Hà quyết định kết hợp hai bộ môn gym và yoga với nhau. Thời gian đầu tập không hề đơn giản với Thanh Hà và bị chấn thương trong quá trình tập luyện. Có lúc chán nản có ý định bỏ tập thật đấy. Thanh Hà lại nghĩ đến câu nói của Jim Rohn:”Hãy chăm sóc cho cơ thể của mình. Đó là nơi duy nhất bạn có để sống”.

Ngoài tập gym, yoga Hà cũng yêu thích tập bơi, tập boxing....vì là một người năng động nên Hà rất thích những bộ môn này. Nhờ những bài tập này mà Hà luôn khỏe mạnh, dẻo dai, linh hoạt và thân hình đẹp hơn. 

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2022

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 0978.680.123
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %