• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thí sinh sinh năm 2008 liệu có đem đến bất ngờ cho Giọng ca vàng mùa 7?

Nguoidep24h.vn - Ngày 08/05/2023, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2023 tiếp tục công bố top thí sinh mới đủ điều kiện tham gia sơ khảo mùa 7. Đặc biệt, xuất hiện thí sinh sinh năm 2008 – thí sinh nhỏ tuổi nhất đến thời điểm hiện tại đủ điều kiện dự thi. Cùng chúc mừng top thí sinh mới có SBD từ 140 – 155 và cùng xem họ là ai và sẽ tranh tài với những ca khúc nào?

Chúc mừng thí sinh Nguyễn Thị Lê Phương, có SBD 140, đến từ Ninh Thuận, dự thi ca khúc Em về kẻo trời mưa. Thí sinh Mai Vũ Thủy Tiên, mang SBD 141, đến từ Ninh Bình, tranh tài với tiết mục Vùng lá me bay.Tiếp theo là thí sinh Trương Công Tư, đến từ Hà Nội, có SBD 142, dự thi bài hát Cô Hàng xóm.

Mang SBD 143 là thí sinh Trần Văn Lũy, đến từ Tiền Giang, đăng ký ca khúc Đêm tiền đồn. Có SBD 144 là thí sinh Trần Ngọc Thiên, đến từ Bình Định, đăng ký dự thi bài hát Hoa nở về đêm. Thí sinh Nguyễn Văn Thành, mang SBD 145, đến từ Hà Nội, tranh tài với tiết mục Giọt lệ đài trang.

Tiếp theo là thí Sinh Nguyễn Tất Thắng, đến từ Nghệ An, có SBD 146, dự thi bài hát Sương lạnh chiều Đông. Chúc mừng thí sinh Phùng Tiến Sử, có SBD 147, đến từ Thanh Hóa. Thí sinh Đồng Trọng Hội, mang SBD 148, đến từ Hải Dương, tranh tài với tiết mục Tình ngăn đôi bờ.

Tiếp theo là thí sinh Hoàng Ngọc Sơn, đến từ Tuyên Quang, có SBD 149, dự thi bài hát Lại nhớ người yêu. Mang SBD 150 là thí Sinh Lê Hoàng Tuấn, đến từ TP. Hồ Chí Minh, đăng ký ca khúc Thành phố buồn. Có SBD 151 là thí sinh Phạm Thị Thu Thúy, đến từ Quảng Nam.

Thí sinh Nguyễn Thị Bé, mang SBD 152, đến từ Bạc Liêu, tranh tài với tiết mục Câu hò điệu lý còn đây. Tiếp theo là thí sinh Phùng Thị Thúy Phượng, đến từ TP. Hồ Chí Minh, có SBD 153, dự thi bài hát Khóc thầm. Thí sinh Nguyễn Thị An, mang SBD 154, đến từ Bắc Ninh, tranh tài với tiết mục Phố đêm.

Tiếp theo là thí sinh Hồ Quang Sĩ, đến từ Quảng Ngãi, có SBD 155, dự thi bài hát Nếu em đừng hẹn. Thí sinh cuối cùng được công bố hôm nay mang SBD 156 - Lê Thị Huyền Trân, đến từ Đà Nẵng, đăng ký ca khúc Lênh đênh phận buồn, đây cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất tính đến thời điểm hiện tại đủ điều kiện tham gia sơ khảo mùa 7.

Xin chúc mừng các thí sinh mới nhất và hẹn gặp các thí sinh tại vòng sơ khảo sắp tới vào tháng 8.

Giang Anh 

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ VII

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 0978.680.123
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %