• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Giọng ca Vàng mùa 7 “đọ sức nóng” với thời tiết Thủ đô

Nguoidep24h.vn - Ngày 05/06/2023, BTC cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố top thí sinh mới đủ điều kiện tham gia sơ khảo mùa 7. Thời tiết miền Bắc những ngày đầu tháng 6 vô cùng nóng bức và Giọng ca vàng mùa 7 cũng đang “chạy đua” với thời tiết khi mỗi tuần có đến gần 100 bộ hồ sơ gửi về. Và dưới đây là những thí sinh đã hoàn thành thủ tục. Chúc mừng Top thí sinh mới có SBD từ 187 đến 207.

Chúc mừng thí sinh Nguyễn Yến Vy có SBD 187, đến từ Cà Mau, dự thi ca khúc Hình ảnh người em không đợi. Mang SBD 188 là thí sinh Phạm Thị Tuyết, đến từ Hà Nội, đăng ký bài hát mang tên Rặng trâm bầu. Một cái tên đến từ Bến Tre, thí sinh Trương Thị Mộng Kiều, mang SBD 189, dự thi ca khúc Yêu một mình.

Tiếp theo là thí sinh Hà Thị Lan Anh, đến từ Phú Thọ, có SBD 190, dự thi bài hát Tình Cha. Thí sinh Lê Thị Kim Hùng, mang SBD 191, đến từ Đồng Nai, tranh tài với tiết mục Chuyện giàn thiên lý. Thí sinh Nguyễn Xuân Thắng, mang SBD 192, đến từ Đồng Nai, tranh tài với tiết mục Hoa nở về đêm.

 

Thí sinh Lê Văn Cán, mang SBD 193, đến từ Đắk Lắk. Tiếp theo là thí sinh Võ Thị Phương Đào, đến từ Tây Ninh, có SBD 194, dự thi bài hát Đam mê. Mang SBD 195 là thí sinh Trương Mỹ Dung, đến từ TP. Hồ Chí Minh, dự thi tiết mục Đoạn buồn đêm mưa.

Chúc mừng thí sinh Nguyễn Trọng Vỹ có SBD 196, đến từ TP. Hồ Chí Minh, dự thi ca khúc Đêm buồn tỉnh lẻ. Thí sinh Nguyễn Đức Thuận, mang SBD 197, đến từ TP. Hồ Chí Minh, tranh tài với tiết mục Khu phố ngày xưa. Tiếp theo là thí sinh Nguyễn Ngọc Linh, đến từ Tây Ninh, có SBD 198, dự thi bài hát Bậu ơi đừng khóc.

Mang SBD 199 là thí sinh Nguyễn Thị Liên, đến từ Hà Nội. Chúc mừng thí sinh Đỗ Trung Tuyến có SBD 200, đến từ Nam Định, dự thi ca khúc Gió về miền xuôi. Thí sinh Trần Thị Thu Quyên, mang SBD 201, đến từ Kiên Giang, tranh tài với tiết mục Thư tình em gái.

Tiếp theo là thí sinh Man Đức Vương, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, có SBD 202, dự thi bài hát Lời từ tạ. Thí sinh Trần Văn Đại, mang SBD 203, đến từ Bắc Ninh, tranh tài với tiết mục Tình yêu cách trở. Chúc mừng thí sinh Từ Thị Hà, mang SBD 204, đến từ Lâm Đồng.

Một cái tên đến từ Đăk Nông, thí sinh Đồng Xuân Diện, mang SBD 205, dự thi ca khúc Người tình không đến. Chúc mừng thí sinh Phạm Tuấn Vũ, mang SBD 206, đến từ Thanh Hóa, tranh tài với tiết mục Mùa xuân của mẹ. Đến từ Nghệ An là thí sinh Lưu Văn Lâm, mang SBD 207, dự thi ca khúc Gian dối.

Chúc mừng tất cả các bạn.

Giang Anh 

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ VII

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 0978.680.123
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %