• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Giọng ca vàng Bolero mùa 7 gọi tên Top thí sinh mới

Nguoidep24h.vn - Ngày 24/04/2023, BTC Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam đã công bố top thí sinh mới đủ điều kiện tham gia vòng sơ khảo mùa 7.

Đây đều là những gương mặt có niềm say mê đặc biệt với dòng nhạc Bolero trữ tình. Họ đã vượt qua mọi trở ngại để thực hiện đam mê của mình. Cùng chúc mừng những thí sinh sau:

Thí sinh Hoàng Thị Lê, đến từ Bình Dương, mang SBD 096, dự thi ca khúc Hoa tím ngày xưa. Thí sinh Đỗ Văn Toàn, đến từ Nam Định, có SBD 097, tranh tài ca khúc Thao thức vì em. Tiếp theo là thí sinh Huỳnh Thị Lê Phương, mang SBD 098, đến từ Đồng Nai, đăng ký ca khúc Nỗi buồn gác trọ.

Thí sinh Phạm Hữu Cương, đến từ Long An, có SBD 099, tranh tài tiết mục Tôi vẫn cô đơn. Mang SBD 100 là thí sinh Bùi Thị Anh, đến từ Hà Nội, dự thi ca khúc Người giàu cũng khóc. Thí sinh Nguyễn Thị Phúc, đến từ Thái Nguyên, có SBD 101, tranh tài ca khúc Tiếng hát chim đa đa.

Tiếp theo là thí sinh Phạm Ngọc Tuyền, mang SBD 102, đến từ An Giang, đăng ký ca khúc Hương thầm. Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Ánh, đến từ Hà Nội, có SBD 103, tranh tài tiết mục Cây đàn bỏ quên. Mang SBD 104 là thí sinh Phan Tấn Duy, đến từ Đà Nẵng.

Thí sinh Nguyễn Thị Hoài Thu, đến từ Hà Nội, có SBD 105. Tiếp theo là thí sinh Nguyễn Thị Thu Huyền, mang SBD 106, đến từ Hà Nội. Thí sinh Bùi Phi Sơn, đến từ Tiền Giang, có SBD 107, tranh tài tiết mục Hai thước đất.

Thí sinh Nguyễn Tấn Hoà, đến từ Lâm Đồng, có SBD 108, tranh tài ca khúc Tiền.Tiếp theo là thí sinh Nguyễn Thị Hiếu, mang SBD 109, đến từ TP Hồ Chí Minh.Thí sinh Điểu Minh Chánh, đến từ Bình Phước, có SBD 110.

Mang SBD 111 là thí sinh Nguyễn Thị Kim Chung, đến từ Bình Thuận. Thí sinh Trần Ngọc Vũ, đến từ Binh Dương, có SBD 112, tranh tài ca khúc Tình Em Xứ Quảng. Tiếp theo là thí sinh Trần Kim Bảo, mang SBD 113, đến từ ĐắK Nông, đăng ký ca khúc Nhật ký hai chúng mình.

Thí sinh Phạm Thuý Uyên, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, có SBD 114, tranh tài tiết mục Chiều sần ga. Mang SBD 115 là thí sinh Châu Thị Thu, đến từ Khánh Hoà, dự thi ca khúc Nếu được làm người tình. Thí sinh Trần Văn Khoa, đến từ Hà Nội, mang SBD 116, dự thi ca khúc Tìm lại người xưa.

Chúc mừng top thí sinh mới đủ điều kiện tham gia sơ khảo mùa 7, cùng chờ đón xem tiếp theo những cái tên nào sẽ được xướng lên.

Giang Anh

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ VII

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 0978.680.123
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %