• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Long Nhật chờ đợi hơn 30 năm mới dám làm điều này

Nam ca sĩ có giọng hát ngọt ngào mà da diết Long Nhật vừa ra mắt MV mà anh đã ấp ủ rất lâu nằm trong dự án Xuyên Việt – hát cho quê hương tôi của nam danh ca.

Nam ca sĩ gốc Huế đã khiến khán giả xúc động với ca khúc hát về Đà Nẵng. Được biết, đây là ca khúc mà Long Nhật đã chờ đợi hơn 30 năm mới có được 2 nhạc phẩm:“Vẫn mơ về Đà Nẵng” của nhạc sĩ Nhật Ngân và “Đà Nẵng chiều nắng lạ” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh.

Long Nhật tâm sự, anh luôn tin vào những giá trị nhân văn và sống tích cực, cuộc sống luôn chờ đợi điều có giá trị. Nhất là hiện nay, khi cuộc sống có quá nhiều áp lực và thách thức, thì người ta lại càng mong chờ vào những điều tốt đẹp hơn. Bởi đó chính là những viên gạch đầu tiên kết nối lòng yêu thương, lòng nhân ái của mỗi con người.

Long Nhật đã chờ đợi gần 30 năm mới tìm được 2 sản phẩm âm nhạc mà có thể chạm được đến nơi sâu nhất của trái tim anh và mỗi người con khi xa quê hương.

Chia sẻ với Phóng viên, Long Nhật cho biết, anh là người con xứ Huế mông mơ nhưng anh lại lớn lên tại TP. Đà Nẵng, khi học lớp 2 thì gia đình anh mới trở về Huế. Vì vậy, có thể nói Đà Nẵng là “một trời ký ức tuổi thơ” đối với nam ca sĩ, những con phố nhỏ, những lối đi xưa những cây cầu dài bắc qua sông Hàn,... lúc nào cũng trong tâm trí anh.

Khi lớn lên đi hát chuyên nghiệp tại TP. Huế, sau đó Long Nhật trở vào hát đoàn ca múa nhạc Tiên Sa Quảng Nam Đà Nẵng, rồi mới vào đoàn ca múa nhạc Hải Đăng TP. Nha Trang và nổi tiếng cho đến bây giờ.

MV được quay ngay tại thành phố Đà Nẵng, nam ca sĩ và ekip đã chọn những địa danh nổi tiếng của thành phố và những nơi gắn liền với tuổi thơ của anh như THPT Phan Chu Trinh TP Đà Nẵng, cầu Rồng, cầu Tình yêu, bãi biển Mỹ Khê,... để thực hiện.

Long Nhật vào vai nam sinh lớp 12 với những ước mơ và hoài bão, cùng những rung động chớm nở của tuổi 17-18, khiến khán giả như được trở về miền ký ức xưa, với bút mực, giấy trắng bảng đen và làm sống lại những tâm hồn nhạy cảm của tuổi mới lớn. Nữ diễn viên trong MV là Sophia Trần cũng là một trong những học trò của anh, cô hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Đà Nẵng. Sophia Trần cũng là một trong những ca sĩ hát Bolero rất ngọt ngào mà được rất nhiều khán giả yêu thương đón nhận.

Danh ca Long Nhật cùng các nghệ sĩ và các thí sinh Giọng ca vàng Bolero mùa thứ 7

Tác giả của nhạc phẩm “Vẫn mơ về Đà Nẵng” đồng thời cũng là người thầy mà Long Nhật kính yêu – nhạc sĩ Nhật Ngân. Bài hát như được đo ni đóng khung cho anh vậy. Khi nhận được bản nhạc, Long Nhật đã khóc vì anh đã chờ đợi quá lâu hơn 30 năm rồi mới có một tác phẩm hay, xúc động, mà lại phù hợp với quãng giọng của anh đến như vậy.

Sophia Trần - nữ diễn viên trong hai MV mới nhất của nam ca sĩ Long Nhật

Trước đó, danh ca Long Nhật đã cho ra mắt nhiều MV với những nội dung vùng miền khác nhau và được khán giả yêu âm nhạc đón nhận. Trong thời gian tới, nam danh ca sẽ có nhiều MV với nội dung khác nhau như: MV mới với nội dung “Bolero trong trái tim tôi”, các dự án tưởng nhớ về người anh -  người bạn đã mãi mãi ra đi nhưng nam danh ca vẫn dành nhiều nhớ thương cho anh.

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa VIII

Thu Bình

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 0978.680.123
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %