• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nhiều thí sinh đủ điều kiện dự thi sơ khảo mùa 7 trong tuần qua

Nguoidep24h.vn - Ngày 19/05/2023, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố top thí sinh mới đủ điều kiện dự thi sơ khảo mùa 7. Top thí sinh mới có SBD từ 157 đến 171, cùng xem họ là ai? Đến từ đâu? Và dự thi những ca khúc gì nhé!

Xin chúc mừng thí sinh có SBD 157 - Nguyễn Quốc Việt, đến từ Bình Dương, đăng ký dự thi bài hát Ngày còn em bên tôi. Thí sinh Hà Vũ Huy Hoàng, mang SBD 158, đến từ TP. Hồ Chí Minh, tranh tài với tiết mục Xin thời gian qua mau. Tiếp theo là thí sinh Trần Minh Tuấn, đến từ Hà Nội, có SBD 159, dự thi bài hát Tình cha.

Mang SBD 160 là thí sinh Phương Mỹ, đến từ Hà Nội. Có SBD 161 là thí sinh Đinh Văn Đông, đến từ Hà Nam, đăng ký dự thi bài hát Hoa tím người xưa. Thí sinh Cao Đức Hiếu Thuận, mang SBD 162, đến từ Quảng Trị, tranh tài với tiết mục Mưa đêm tỉnh nhỏ.

Chúc mừng thí sinh Trần Thị Trang, có SBD 163, đến từ Hà Nội, dự thi ca khúc Duyên phận. Thí sinh Cao Thế Văn, mang SBD 164, đến từ Nam Định, tranh tài với tiết mục Giận hờn. Tiếp theo là thí sinh Vũ Công Ly, đến từ Nam Định, có SBD 165, dự thi bài hát Nếu đời không có anh.

Có SBD 166 là thí sinh Nguyễn Văn Nguyện, đến từ Hải Dương, đăng ký dự thi bài hát Chuyện giàn thiên lý. Thí sinh Nguyễn Thị Luân, mang SBD 167, đến từ Đồng Nai, tranh tài với tiết mục Nhỏ ơi. Chúc mừng thí sinh Võ Minh Hà, có SBD 168, đến từ Hải Dương, dự thi ca khúc Đêm buồn phố thị.

Thí sinh Nguyễn Huỳnh Thái, mang SBD 169, đến từ Đồng Tháp, tranh tài với tiết mục Bông mua tím.Tiếp theo là thí sinh Lâm Văn Đức, đến từ Trà Vinh, có SBD 170, cũng dự thi bài hát Bông mua tím. Có SBD 171 là thí sinh Nguyễn Thị Hoàng Vân, đến từ Bình Dương, đăng ký dự thi bài hát Khuya nay anh đi rồi.

Xin chúc mừng tất cả các bạn, hãy ôn luyện thật tốt để tranh tài tại vòng sơ khảo diễn ra vào tháng 8 sắp tới.

Giang Anh 

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ VII

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 0978.680.123
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %