• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Quảng Trị: Đêm nhạc Bolero nhân ái trao quà tự thiện tại đơn vị Nông thôn mới huyện Cam Lộ

Nguoidep24h.vn - Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 – mùa thứ 6 đang đến vòng Chung kết, TOP 30 xuất sắc nhất đã được gọi tên, và trước khi đến với đêm Chung kết, đại diện TOP 30 và các thành viên trong hội đồng Ban giám khảo, Ban tổ chức đã có chuyến thiện nguyện về với huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị vào ngày 27/5/2023.

Chương trình giao lưu văn nghệ và trao quà từ thiện Bolero nhân ái sẽ diễn ra vào tối thứ bảy ngày 27/5/2023 tại sân Trung tâm văn hóa huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị. Chương trình có sự tham gia của danh ca Long Nhật; ca sĩ Hải ngoại Đan Phương, Nữ hoàng tài năng, MC, ca sĩ Kim Huyền Sâm; ca sĩ Hạ Vân; ca sĩ Thiên Bảo; ca sĩ Yến Ngọc; Quán quân Thúy Nga; Á quân Minh Thu,.. đặc biệt có nhạc sĩ, ca sĩ Cáp Anh Tài - người con quê hương Quảng Trị.

Chương trình Bolero Nhân ái về với Quảng Trị

Tại đêm văn nghệ và trao quà từ thiện này, Ban tổ chức Giọng ca vàng Boeleo Việt Nam 2023 sẽ trao 80 suất quà, mỗi suất quà bao gồm tiền mặt và một áo phong mùa hè cho các đối tượng là học sinh nghèo học giỏi, người già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trước khi chương trình văn nghệ và trao quà từ thiện diễn ra, Đoàn sẽ đến thăm và thắp hương tại Nghĩa trang đường 9 Quảng Trị.

Dàn ca sĩ, nhạc sĩ sẽ xuất hiện trong đêm giao lưu văn nghệ và trao quà từ thiện Bolero nhân ái 2023

Được biết, huyện Cam Lộ tỉnh Quảng Trị được tái lập vào năm 1991 theo Quyết định số 328-HĐBT ngày 19/10/1991 của Hội đồng Bộ trưởng. Với phương châm của huyện lấy lợi ích người dân làm trung tâm xây dựng nông thôn mới, lấy tiêu chí nâng cao thu nhập làm chủ đạo, nòng cốt, từ đó phát huy vai trò chủ động, tích cực tham gia của người dân, lấy sự hài lòng của người dân làm thước đo để đánh giá và xây dựng Nông thôn mới.

Huyện Cam Lộ luôn có giải pháp chỉ đạo thu hút được sự tham gia, hưởng ứng của các cấp, các ngành và toàn xã hội. Đồng thời chú trọng phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ chủ chốt ở cơ sở đảm bảo người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, đoàn thể thực sự tâm huyết, trách nhiệm các ban, ngành trong hệ thống chính trị thường xuyên vào cuộc, quyết liệt để tạo ra sự chuyển biến rõ nét về chất lượng trong xây dựng Nông thôn mới theo phương châm “4 có”. Huyện Cam Lộ xứng đáng là huyện đạt Nông thôn mới mà Chính phủ công nhận.

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ VII

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 0978.680.123
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %