• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Những gương mặt mới tham gia sơ khảo Bolero mùa 7

Nguodep24h.vn - Ngày 17/04/2023, BTC Cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố danh sách Top thí sinh mới đủ điều kiện tham gia sơ khảo mùa 7. Theo đó, Top thí sinh mới có Số Báo Danh từ 079 – 095.

Top thí sinh lần này gồm những bạn đến từ nhiều vùng miền khác nhau, nghề nghiệp và độ tuổi đa dạng. Cùng chúc mừng cho những cái tên dưới đây:

Chúc mừng thí sinh Dương Phương Thuân, có SBD 079, đến từ An Giang, dự thi ca khúc Hoa nở về đêm. Mang SBD 080 là thí sinh Nguyễn Quang Trọng, đến từ Hà Nội, đăng ký tiết mục Ngẫu hứng bolero. Tiếp theo là thí sinh Lê Xuân Ngọc, mang SBD 081, đến từ Cà Mau, tranh tài với ca khúc Về đâu mái tóc người thương.

Thí sinh Lê Quang Đảng, mang SBD 082, đến từ Đà Nẵng, dự thi ca khúc Bông cỏ may. Mang SBD 083 là thí sinh Trần Dũng, đến từ Đà Nẵng, tranh tài tiết mục Lại nhớ người yêu. Chúc mừng thí sinh Nguyễn Văn Thạnh, có SBD 084, đến từ Sóc Trăng, dự thi ca khúc Ai về sông Tương.

Mang SBD 085 là thí sinh Lê Quang Chung, đến từ Hà Tĩnh, đăng ký tiết mục đêm cuối. Tiếp theo là thí sinh Nguyễn Thanh Lam, mang SBD 086, đến từ Hà Tĩnh, tranh tài với ca khúc Chuyện tình không dĩ vãng. Thí sinh Đỗ Minh Quốc, mang SBD 087, đến từ Quảng Nam, dự thi ca khúc Căn nhà ngoại ô.

Mang SBD 088 là thí sinh Trần Thị Thủy, đến từ Quảng Nam, tranh tài tiết mục xin yêu tôi bằng cả tình người. Chúc mừng thí sinh Lý Hồng Diễm, có SBD 089, đến từ Cà Mau. Mang SBD 090 là thí sinh Nguyễn Đình Phương, đến từ Vũng Tàu, đăng ký tiết mục Đà Lạt hoàng hôn.

Tiếp theo là thí sinh Phan ĐÌnh Trung, mang SBD 091, đến từ Hà Tĩnh, tranh tài với ca khúc Mưa chiều miền Trung. Thí sinh Ngô Tú Anh, mang SBD 092, đến từ TP Hồ Chí Minh, dự thi ca khúc Trả lại thời gian. Mang SBD 093 là thí sinh Lê Bảo Ngọc, đến từ Vĩnh Long, tranh tài tiết mục Hãy quên anh.

Chúc mừng thí sinh Dương Ngọc Thanh, có SBD 094, đến từ Hà Nội, dự thi ca khúc Đời còn cô đơn. Mang SBD 095 là thí sinh Đậu Trọng Giáp, đến từ Đắk Lắk, đăng ký tiết mục Về đâu Mái tóc người thương.

Xin chúc mừng và hẹn gặp các bạn tại vòng sơ khảo sắp tới!

Giang Anh

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ VII

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 0978.680.123
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %