• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Đà Nẵng: Khép lại vòng sơ khảo toàn quốc Giọng ca Vàng mùa 8

Nguoidep24h.vn - Ngày 14/03/2024, tại khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra vòng sơ khảo Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 8 khu vực miền Trung. Đây cũng chính là điểm thi sơ khảo cuối cùng, khép lại vòng sơ tuyển toàn quốc mùa 8.

Đến dự vòng sơ khảo mùa 8 - khu vực miền Trung có sự góp mặt của:

Về phía đơn vị tổ chức:

  • Tổng biên tập chuyên trang Người Đẹp Việt Nam – Giám đốc Trung tâm Giọng ca vàng Bolero Việt Nam- Nhà báo Phạm Ngọc Đóa – Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi.

Trưởng Ban chỉ đạo Phạm Ngọc Đóa phát biểu tại vòng loại miền Trung

Hội đồng Giám khảo là những gương mặt quen thuộc với khán giả cả nước:

  • Danh ca Long Nhật - Chủ tịch Hội đồng giám khảo
  • Ca sĩ Thiên Bảo – Phó chủ tịch Hội đồng giám khảo
  • Ca sĩ hải ngoại Đan Phương – Phó chủ tịch Hội đồng giám khảo
  • Phóng viên – Nhiếp ảnh Thanh Hùng – Thành viên Hội đồng Giám khảo

BTC cũng mời đến Giám Khảo khách mời là Phó chủ tịch Học viện đào tạo âm nhạc Bolero Việt Nam – ca sĩ Quang Phú.

Về phía Ban Thư ký có Ca sĩ Kim Thoa – Thành viên Ban thư ký

Chủ tịch HĐGK - danh ca Long Nhật động viên, chia sẻ giúp các thí sinh tự tin hơn trước khi lên sân khấu

Sơ loại khu vực miền Trung có gần 100 thí sinh dự thi, là những thí sinh đến từ các tỉnh thành miền Trung, kiều bào nước ngoài và một số thí sinh đến từ miền Bắc, miền Nam vì lí do cá nhân mà chưa thể tham gia dự thi ở 2 khu vực trước đó.

Tại buổi sơ khảo khu vực miền Trung, Trưởng Ban chỉ đạo Phạm Ngọc Đóa chia sẻ: Năm nay, có khá nhiều thí sinh có tố chất với giọng hát hay và sự đầu tư chuyên nghiệp, chúng tôi cũng ấn tượng với một số thí sinh, hát chưa xuất sắc nhưng các bạn tham gia rất cởi mở, nhiệt huyết và vui vẻ. Là trưởng ban chỉ đạo, cũng là người yêu Bolero, tôi cảm thấy ấm lòng khi đã góp phần tạo được sân chơi cho các bạn yêu dòng nhạc này có cơ hội thể hiện, trải lòng và thỏa mãn đam mê đứng trên sân khấu chuyên nghiệp.

Kết thúc sơ khảo 1, đã có 40 thí sinh lọt vào sơ khảo 2. Do lượng thí sinh ở khu vực miền Trung ít nhất trong 3 khu vực nên vòng sơ khảo 2 đã diễn ra cùng ngày và vô cùng nghiêm túc, nhanh chóng.

Danh sách thí sinh khu vực Miền Trung vào Sơ khảo 2

Trước đó, ở vòng sơ khảo khu vực phía Bắc có 95 thí sinh xuất sắc vào vòng 2 và sơ khảo khu vực miền Nam có 128 thí sinh được bước tiếp vào vòng 2. Hội đồng giám khảo sẽ tiến hành chấm điểm ở cả ba khu vực, sau đó tổng hợp và lựa chọn ra top 80 theo số điểm từ cao xuống thấp. BTC sẽ công bố kết quả các thí sinh lọt vào Vòng Bán kết 1 vào ngày 22/03/2024.

Năm nay, BTC đã thông báo mở cổng bình chọn thông qua tổng đài 8679 từ rất sớm. Khán giả có thể bình chọn cho thí sinh mình yêu thích bằng cách:

BÌNH CHỌN SMS: Soạn “GCV (dấu cách) SBD gửi 8679” (Trong đó GCV là mã chương trình, SBD là số báo danh của thí sinh (Ví dụ GCV 999 gửi 8679). BTC sẽ chọn mỗi khu vực một bạn có lượt bình chọn cao nhất vào thẳng Vòng Bán kết 1.

Ngoài ra, khán giả còn có thể bình chọn qua Website: giongcavangbolero.voting.vn tìm tên thí sinh và bình chọn qua app của MoMo, Vnpay.

Hướng dẫn bình chọn vòng sơ khảo toàn quốc

Được biết, ở vòng Bán kết các thí sinh sẽ có 5 ngày tham gia các chuỗi hoạt động tập thể tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, như tham quan các địa danh nổi tiếng tại Đà Nẵng, tổ chức hội chợ nhân ái, tham gia đêm tiệc Gala “Bolero và những người bạn”, tập luyện cùng các huấn luyện viên... hứa hẹn sẽ đem đến những kỷ niệm khó quên cho Top 80 và gắn kết các thành viên trong ngôi nhà chung Bolero mùa 8.

Kế hoạch hoạt động vòng Bán kết - mùa 8

Vòng sơ khảo khu vực miền Trung cũng là điểm thi khép lại sơ khảo toàn quốc của mùa 8. Liệu những thí sinh nào sẽ xuất sắc bước tiếp vào vòng trong? Hãy cùng chờ đợi và đón xem kết quả vào ngày 22/03/2024.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh vòng sơ loại:

 

 

Giang Anh

ĐIỀU LỆ CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG GIỌNG CA VÀNG BOLERO VIỆT NAM MÙA 9

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 0978.680.123
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %