• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

H'Hen Niê trở thành giám khảo cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

 

Nguoidepvn.vn - Hoa hậu H'Hen Niê nhấn mạnh cô luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của bản thân với các thí sinh để giúp các thiếu nữ người dân tộc tự tin, bản lĩnh hơn.

Hoa hậu H'Hen Niê đọ sắc với Hoa hậu Trái đất 2021 Destiny Evelyn Wagner

Chiều 26/3, trong trang phục cách điệu của người dân tộc Ê Đê, H'Hen Niê thu hút sự chú ý tại họp báo cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022. Được biết, người đẹp sẽ là một thành viên trong hội đồng ban giám khảo của cuộc thi năm nay.

Chia sẻ cảm xúc khi đảm nhiệm vị trí này, H'Hen Niê bộc bạch: "Đây là cơ hội để tôi có thể thực hiện được lời hứa của mình với các bạn thiếu nữ dân tộc, giúp các bạn biến ước mơ thành hiện thực. Mỗi người có một ước mơ khác nhau và tôi biết điều đó. Tôi là người đi trước, có thể định hướng cho các em. Với sự trở lại của cuộc thi, điều tôi hy vọng nhất là tất cả các cô gái sẽ thật sự tự tin và thể hiện được tình yêu, niềm tự hào với những tinh hoa, nét đặc trưng nhất của đồng bào mình".

Bên cạnh đó, H'Hen Niê còn cho biết việc thi hoa hậu sẽ giúp các thiếu nữ dân tộc thay đổi bản thân, truyền cảm hứng cho những cô gái khác. Đồng thời, người giành được vương miện sẽ có cơ hội lan tỏa văn hóa của đồng bào mình đến bạn bè quốc tế. Ngoài ra, khi được hỏi H'Hen Niê có sợ tân hoa hậu sẽ giống với mình, người đẹp tự tin khẳng định Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ là một phiên bản tốt hơn của H'Hen Niê. Và cô luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của bản thân một cách chân thật nhất cho các thí sinh tại cuộc thi.

Ngoài H'Hen Niê, cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 còn mời Hoa hậu Trái đất 2021 về làm giám khảo. Hoa hậu Destiny Evelyn Wagner là một trong hai người da màu từng đăng quang đấu trường nhan sắc quốc tế này. Việc có sự hiện diện của giám khảo quốc tế cũng khiến fan sắc đẹp Việt hy vọng Việt Nam sẽ chọn được một cô gái xứng đáng để dự thi Miss Earth 2022.

MT/ Theo NM - Baophapluat.vn

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 0978.680.123
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %