• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

TP. Đà Nẵng: Khép lại vòng sơ khảo GCV Bolero Việt Nam 2023 - mùa thứ VI trên toàn quốc

Nguoidep24h.vn - Hôm nay, 24/02/2023, tại hội trường Sea Pleace khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra vòng sơ tuyển cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 – mùa thứ VI đồng thời cũng khép lại vòng sơ khảo toàn quốc.

Vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero năm 2023 đã chính thức khép lại ở khu vực miền Trung. Thời tiết ngày hôm nay khá mát mẻ, dễ chịu đã góp phần xóa đi sự lo lắng trong mỗi thí sinh. Các bạn thí sinh miền Trung đã đến từ rất sớm qua bàn lễ tân để nhận số báo danh, chuẩn bị trang phục chỉnh chu và nhạc beat cho phần thi của mình. Miền Trung được BTC chọn sau cùng để sơ khảo, các thí sinh không thể tránh khỏi tâm lí hồi hộp và lo lắng, nhưng ngược lại đó cũng là điểm mạnh để các bạn thí sinh khu vực miền Trung khi có thể rút kinh nghiệm cho mình sau khi BTC - BGK đã sơ khảo xong ở các khu vực phía Bắc, phía Nam và Tây Nam Bộ.

Hội đồng BGK trước giờ làm việc

Buổi sơ khảo quy tụ dàn BTC, BGK quyền năng là những người “cầm cân nảy mực” chấm điểm công tâm cho thí sinh: Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi – ông Phạm Ngọc Đóa. Phó BTC – CEO Lê Diễm. Danh ca Long Nhật – Chủ tịch hội đồng giám khảo. Ca sĩ Thiên Bảo – Phó chủ tịch Hội đồng; Giảng viên Thanh nhạc – Ca sĩ Hạ Vân – Phó chủ tịch Hội đồng; Ca sĩ hải ngoại Đan Phương – Phó Chủ tịch Hội đồng; Thành viên Ban giám khảo – nhà báo Nguyễn Đắc Bình; Ca sĩ – Diễn viên Vũ Yến Ngọc – Thành viên BGK;Á quân Bolero 2022 - Ca sĩ Minh Thu - Giám khảo khách mời; Thư ký hội đồng – giải Ba GCV 2021 – ca sĩ Thùy Dung cùng khách mời: Ông Nguyễn Thanh Hùng - Phóng viên Báo Ánh sáng và Cuộc sống.

Danh ca Long Nhật - Chủ tịch Hội đồng BGK chia sẻ với các thí sinh trước giờ thi

Theo BTC, cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam – khu vực miền Trung có gần 200 thí sinh đủ điều kiện tham gia vòng sơ loại. Về giọng hát cũng như phong thái biểu diễn trên sân khấu của các bạn được BTC và BGK khen khá tốt và có nhiều khả năng tiến sâu trong cuộc thi năm nay.

Sau năm lần tổ chức thành công Giọng ca vàng Bolero Việt Nam, quay trở lại mùa VI BTC đã phát động cuộc thi rộng rãi trên toàn quốc, trong thời gian nhận hồ sơ BTC đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký gửi về cho chương trình không chỉ trong nước mà còn có các bạn ở nước ngoài. Các thí sinh tham gia đều có chung một đặc điểm đó là niềm đam mê và cháy hết mình với dòng nhạc Bolero. Dù đi tiếp hay phải dừng lại thì các bạn hãy cứ theo đuổi ước mơ, đam mê của mình.

Kết quả sẽ được công bố vào tháng 3/2023, BTC và BGK sẽ tổng hợp lại số điểm của các thí sinh thi vòng sơ loại ở cả 4 khu vực, từ đó chọn ra danh sách các bạn xuất sắc nhất lọt vào Top 100 để bước vào vòng bán kết dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng 4/2023. Tiếp nối mùa thi trước, năm nay vòng bán kết sẽ diễn ra hai đêm: bán kết 1 và bán kết 2.

Tổng đài bình chọn đã được mở từ ngày 11/02 và sẽ đóng lại vào 23h ngày 28/02/2023

Sau khi khu vực miền Trung kết thúc, tổng đài bình chọn 8679 vẫn tiếp tục được mở cho các thí sinh dự thi sơ khảo ở cả 4 khu vực đến 23h ngày 28/02/2023; để chọn ra một thí sinh có lượt bình chọn cao nhất tại mỗi điểm thi tiến thẳng vào vòng Bán kết. (Thể lệ bình chọn: Soạn tin theo cú pháp: GCV (dấu cách) SBD gửi 8679. Trong đó GCV là mã chương trình, SBD là số báo danh của thí sinh) (Ví dụ: GCV 999 gửi 8679). Ngoài ra, khán giả cũng có thể bình chọn cho các thí sinh mình yêu thích qua APP của Ví momo và Vnpay.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong ngày sơ khảo tại khu vực miền Trung:

Thí sinh trẻ tuổi nhất khu vực miền Trung cũng như trong tất cả các thí sinh dự thi sơ khảo trên toàn quốc

Thùy Yên - Nguoidep24h.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 0978.680.123
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %