• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Lộ diện top thí sinh thứ 2 lọt vào sơ khảo Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa VII

Nguoidep24h.vn - Ngày 05/04/2023, Ban tổ chức cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam đã công bố top thí sinh thứ 2 lọt vào vòng sơ khảo mùa VII.

Top thí sinh có số báo danh từ 023 đến 055, họ đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên mọi miền Tổ quốc. Đa dạng nghề nghiệp và đều bận rộn nhưng vẫn luôn dành một tình cảm đặc biệt cho dòng nhạc Bolero, chính vì thế họ đã cùng nhau góp mặt trong ngôi nhà chung Bolero Việt Nam mùa VII.

Cùng xem họ là ai? Đến từ đâu và tranh tài với ca khúc gì?

Thí sinh Dương Hồng Trường SBD 023, đến từ thành phố Hồ Chí Minh, dự thi ca khúc Mộng ước đôi ta – Thí sinh Đặng Vũ Diệu SBD 024, đến từ Nam Định, tranh tài với ca khúc Em về kẻo trời mưa - Thí sinh Lê Thị Ngọc Giàu, SBD 025, đến từ Bến Tre, dự thi ca khúc Hoa tím ngày xưa.

 

Thí sinh Phạm Thị Kiều Loan, SBD 026, đến từ TP. Hồ Chí Minh, dự thi ca khúc Tình anh - Thí sinh Trần Ngọc Tú, SBD 027, đến từ Cà Mau, tranh tài tiết mục Ai khổ vì a - Thí sinh Biện Thị Kim Thuy, SBD 028, đến từ Bạc Liêu, dự thi ca khúc Lênh đênh phận buồn.

Thí sinh Dương Thanh Cảnh, SBD 029, đến từ Bình Định, tranh tài tiết mục Nhớ nhau hoài - Thí sinh Trần Quang Dũng, SBD 030, đến từ Hà Tĩnh, dự thi ca khúc Vợ Tôi - Thí sinh Châu Văn Lộc, SBD 031, đến từ Vũng Tàu, tranh tài tiết mục Mùa xuân đó có em.

Thí sinh Lê Khánh Hưng, SBD 032, đến từ TP. Hồ Chí Minh - Thí sinh Bùi Thanh Tùng, SBD 033, đến từ Hưng Yên, tranh tài tiết mục Túy ca - Thí sinh Nguyễn Ngọc Tiến, SBD 034, đến từ Quảng Nam, dự thi ca khúc Miền Trung yêu dấu.

Thí sinh Trần Trãi, SBD 035, đến từ Quảng Nam, dự thi với ca khúc Một mình thôi- Tiếp theo là thí sinh Đặng Thị Diệu Mai, đến từ Đồng Nai, SBD 036, tranh tài với tiết mục Áo mới Cà Mau - Thí sinh Nguyễn Ý Nhi, SBD 037, đến từ Ninh Thuận, tranh tài tiết mục Áo mới Cà Mau.

Thí sinh Nguyễn Trọng Hoa, SBD 038, đến từ Hà Tĩnh - Tiếp theo là thí sinh Phạm Văn Trung, đến từ Nghệ An, SBD 039, tranh tài với tiết mục Đập vỡ cây đàn - Thí sinh Vũ Minh Hương, SBD 040, đến từ Hà Nội, tranh tài tiết mục Tình lỡ.

 Thí sinh Nguyễn Xuân Hậu, SBD 041, đến từ Nghệ An, dự thi với ca khúc Chuyến đò không em - Tiếp theo là thí sinh Trịnh Xuân Ngọc, đến từ Quảng Nam, SBD 042, tranh tài với tiết mục Tình cha - Thí sinh Trịnh Văn Tỉnh, SBD 043, đến từ Bình Thuận, tranh tài tiết mục Lòng mẹ 2.

Thí sinh Nguyễn thị Nga, SBD 044, đến từ Đà Nẵng, dự thi với ca khúc Không bao giờ quên Anh- Tiếp theo là thí sinh Dương Gia Bảo, đến từ Kiên Giang, SBD 045, tranh tài với tiết mục Mưa nửa đêm - Thí sinh Lê Thị Loan, SBD 046, đến từ Đồng Nai.

Thí sinh Phùng Thị Thu Hiền, SBD 047, đến từ Đà Nẵng, dự thi với ca khúc Duyên phận- Tiếp theo là thí sinh Lê Thị Huyền Diệu, đến từ TP. Hồ Chí Minh, SBD 048, tranh tài với tiết mục Nếu được làm người tình - Thí sinh Bằng Lăng, SBD 049, đến từ Hà Nội, tranh tài tiết mục Đoạn tuyệt.

Thí sinh Nguyễn Văn Minh, SBD 050, đến từ TP. Hồ Chí Minh, dự thi với ca khúc Xót xa - Tiếp theo là thí sinh Trịnh Văn Minh, đến từ Khánh Hòa, SBD 051, tranh tài với tiết mục Mưa nửa đêm - Thí sinh Nguyễn Thị Minh Tơ, SBD052, đến từ Hà Nội.

Thí sinh Lương Thị Thuỳ Trân, SBD 053, đến từ Cà Mau, dự thi với ca khúc Nếu Chúng Mình Cách Trở- Tiếp theo là thí sinh Đỗ Thành Trung, đến từ Bình Phước, SBD 054, tranh tài với tiết mục Bình Phước -Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Vân, SBD 055, đến từ Quảng Trị.

Giang Anh

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ VII

 

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 0978.680.123
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %