• Font size:
 • Decrease
 • Reset
 • Increase

Gần 300 thí sinh khu vực miền Bắc hội ngộ tại sơ khảo Giọng ca Vàng mùa 8

Nguoidep24h.vn - Ngày 02/03/2024 tại sân khấu Nhà khách Quốc Hội - số 2 Hoàng Cầu đã diễn ra vòng sơ khảo Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 8 – 2024, khu vực phía Bắc.

Sân khấu sơ khảo khu vực phía Bắc

Trong ngày sơ khảo đầu tiên của mùa 8, nhiều thí sinh đã thể hiện giọng hát nổi bật với tư duy âm nhạc mới mẻ, thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư của thí sinh năm nay. Vòng sơ khảo miền Bắc mùa 8 quy tụ gần 300 thí sinh đến từ các tỉnh thành phía Bắc và kiều bào nước ngoài.

Đến dự với Vòng sơ khảo mùa 8 khu vực phía Bắc có sự hiện diện của:

Về phía đơn vị tổ chức có:

 • Tổng biên tập chuyên trang Người Đẹp Việt Nam – Giám đốc Trung tâm Giọng ca vàng Bolero Việt Nam- Nhà báo Phạm Ngọc Đóa – Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi.
 • Mc – Ca sĩ – Nữ Hoàng tài năng – Nhà đào tạo Catwalk chuyên nghiệp – Thạc sĩ Kinh tế Kim Huyền Sâm – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi.

Trưởng BTC cuộc thi phát biểu khai mạc sơ khảo Giọng ca vàng mùa 8 - khu vực phía Bắc

Về phía Khách mời có sự hiện diện của Giải Tư Bolero mùa 7 – ca sĩ Bích Hạnh.

Hội đồng giám khảo của cuộc thi năm nay vẫn là những gương mặt quen thuộc có chuyên môn cao:

 • Ca sĩ Thiên Bảo – Phó chủ tịch Hội đồng giám khảo
 • Ca sĩ – Giảng viên thanh nhạc Hạ Vân –  Phó chủ tịch Hội đồng giám khảo
 • Ca sĩ – diễn viên Vũ Yến Ngọc – Thành viên Hội đồng giám khảo
 • Quán quân Bolero mùa 6-2023 ca sĩ Lê Trọng Đài – Giám khảo khách mời.

Thư ký Hội đồng giám khảo có:

 • Á quân Bolero mùa 6-2023 ca sĩ Khánh Hạ - Trưởng Ban thư ký
 • Giải Khán giả yêu thích nhất Bolero 2021 ca sĩ Lê Trần Khánh Vy – Thành viên Ban thư ký

Về phía Nhà tài trợ có:

 • Giải Nhì Bolero mùa 7-2023 ca sĩ Lan Trần – Nhà tài trợ của chương trình.

Vòng sơ khảo khu vực phía Bắc năm nay đã hấp dẫn đông đảo các bạn yêu nhạc từ nhiều lứa tuổi, nhiều địa phương tham dự. Thể hiện được nhiều phong cách, mang màu sắc và bản sắc riêng biệt rất hấp dẫn. Hầu hết, các thí sinh đều có niềm đam mê dòng nhạc Bolero trữ tình nhưng chưa qua mài dũa, trường lớp. Tuy nhiên, nhiều thí sinh được đánh giá sở hữu chất giọng thiên phú, xác định có thể tiến xa hơn nếu được định hướng. Đây là tín hiệu vui đồng thời là thử thách đối với Hội đồng giám khảo trong việc lựa chọn những thí sinh thật sự xuất sắc đi vào Bán Kết cuộc thi.

Sau vòng sơ khảo 1, Hội đồng Giám khảo đã lựa chọn ra được 95 thí sinh nổi bật đi vào sơ khảo 2. Ở vòng sơ khảo 2, các thí sinh được thể hiện ca khúc một cách bài bản, nghiêm túc, thể hiện tài năng và mong muốn nhận được những điểm số ấn tượng từ quý Hội đồng giám khảo.

Danh sách thí sinh lọt vào Sơ khảo 2 khu vực phía Bắc

BTC cuộc thi cho biết, các thí sinh dự thi sơ khảo khu vực phía Bắc vì lý do cá nhân mà chưa thể tham gia, BTC vẫn tạo điều kiện cho các bạn có thể tham gia sơ khảo tại khu vực phía Nam vào ngày 9-10/3 và miền Trung ngày 14/03. Bên cạnh đó, những thí sinh có mong muốn dự thi mà chưa kịp đăng ký vẫn có thể đến đăng ký trực tiếp vào thời gian trên tại TP Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng.

Năm nay, BTC đã thông báo mở cổng bình chọn thông qua tổng đài 8679 từ rất sớm. Khán giả có thể bình chọn cho thí sinh mình yêu thích bằng cách:

BÌNH CHỌN SMS: Soạn “GCV (dấu cách) SBD gửi 8679” (Trong đó GCV là mã chương trình, SBD là số báo danh của thí sinh (Ví dụ GCV 999 gửi 8679). BTC sẽ chọn mỗi khu vực một bạn có lượt bình chọn cao nhất vào thẳng Vòng Bán kết 1.

Ngoài ra, khán giả còn có thể bình chọn qua Website: giongcavangbolero.voting.vn tìm tên thí sinh và bình chọn qua app của MoMo, Vnpay.

Sau khi vòng sơ khảo ba khu vực khép lại, BTC sẽ tổng hợp điểm và dự kiến sẽ công bố kết quả các thí sinh lọt vào Vòng Bán kết 1 vào cuối tháng 3/2024.

Hội đồng giám khảo chụp ảnh lưu niệm

 

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa VIII  

 Giang Anh

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 0978.680.123
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %