• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bùng nổ Bán Kết 2 Giọng ca Vàng mùa 8

Nguoidep24h.vn - Cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 8 đã đi được 2/3 chặng đường và những giọng ca tài năng nhất cũng dần được lộ diện. Ngày 14/04/2024, tại Khách sạn Công Đoàn Đà Nẵng đã diễn ra đêm thi Bán kết 2 của Top 50. Đêm thi đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng BGK, BTC, khán giả có mặt cũng như toàn thể khán giả trên cả nước theo dõi qua live stream của BTC.

Danh sách Top 50

 

Top 50 nhận giấy chứng nhận

Tới dự đêm thi có sự hiện diện của những gương mặt quen thuộc: Ông Phạm Ngọc Đóa – Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi. MC, ca sĩ, Nữ hoàng Tài Năng Kim Huyền Sâm – Trưởng BTC cuộc thi.

Trưởng BTC – Nữ hoàng tài năng Kim Huyền Sâm phát biểu trước đêm thi

Sau thời gian tập luyện với huấn luyện viên, 52 giọng ca đã có những phần trình diễn ấn tượng, mang phong cách âm nhạc rất riêng, và thể hiện được cá tính âm nhạc của mình. Các thí sinh đều rất tâm huyết, đầu tư chỉn chu cho tiết mục và thể hiện lòng quyết tâm giành được tấm vé vàng đi tiếp từ Hội đồng Giám khảo.

Luôn được chờ đợi nhất trong mỗi đêm thi là sự biến hóa và tạo hình sinh động trên sân khấu của các thí sinh

Tại đêm Bán kết 2, Hội đồng giám khảo và BTC đã quyết định đặc cách cho 2 thí sinh được lọt thẳng vào vòng Chung kết toàn quốc. Đó là thí sinh Trương Thị Thu Sương SBD 342 đến từ Long An và thí sinh Lê Phạm Diệp Linh tới từ Đà Nẵng SBD 656.

Được biết, BTC sẽ chọn ra Top 30 xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc, trong đó có 1 thí sinh sẽ được lọt vào vòng trong thông qua tổng đài bình chọn. Vì thế khán giả có thể bình chọn cho thí sinh mình yêu thích bằng cách gửi tin nhắn đến tổng đài 8679 theo cú pháp GCV (dấu cách) SBD gửi 8679.

Như vậy Top 50 đã có hơn 1 tuần hội ngộ cùng nhau tại Ngôi nhà chung Giọng ca vàng Bolero Việt Nam. Có niềm vui, hạnh phúc và cũng có những sự tiếc nuối, nhưng chắc chắn các thí sinh đã có thêm thật nhiều người bạn mới và kỷ niệm đẹp đẽ ở đây. Cùng hồi hộp chờ đón những cái tên nào sẽ được đi tiếp vào Chung kết toàn quốc Giọng ca Vàng mùa 8 được diễn ra vào tháng 6 tới tại Thủ đô Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại Bán kết 2:

Giang Anh

ĐIỀU LỆ CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG GIỌNG CA VÀNG BOLERO VIỆT NAM MÙA 9

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 0978.680.123
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %