• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Giọng ca Vàng Bolero mùa 7: Sức nóng ngay từ vòng nhận hồ sơ

Nguoidep24h.vn - Ngày 29/05/2023 BTC cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố top thí sinh mới đủ điều kiện tham gia sơ khảo mùa 7. Trong tuần qua, đã có đến hơn 50 bộ hồ sơ gửi về dự thi, và dưới đây là những thí sinh đã hoàn thành đầy đủ hồ sơ và có đủ điều kiện tham gia sơ khảo mùa 7.

Chúc mừng thí sinh Lê Thị Thương, có SBD 172, đến từ Hà Nội, dự thi ca khúc Không bao giờ quên anh. Thí sinh Lê Chí Linh, mang SBD 173, đến từ Sóc Trăng, tranh tài với tiết mục Mưa Nửa Đêm. Chúc mừng thí sinh Lê Bảo Vy, có SBD 174, đến từ Cà Mau.

Thí sinh Nguyễn Thanh Hòa, mang SBD 175, đến từ Bình Định.Tiếp theo là thí sinh Lê Bảo Trân, đến từ Cà Mau, có SBD 176. Thí sinh Nguyễn Ngọc Hoàng, mang SBD 177, đến từ Thanh Hóa, tranh tài với tiết mục Những đóm mắt hoả châu.

Chúc mừng thí sinh Hồ Anh Quốc, có SBD 178, đến từ Lâm Đồng, dự thi ca khúc Ngẫu hứng Bolero. Thí sinh Vũ Hồng Phong, mang SBD 179, đến từ Hải Phòng, tranh tài với tiết mục Đôi mắt người xưa. Tiếp theo là thí sinh Nguyễn Thanh Tùng, đến từ Sóc Trăng, có SBD 180.

Thí sinh Nguyễn Thị Thu Huyền, mang SBD 181, đến từ Hoà Bình, tranh tài với tiết mục Mưa nửa đêm. Chúc mừng thí sinh Phan Đình Khoa, có SBD 182, đến từ Kon Tum, dự thi ca khúc Căn nhà ngoại ô. Thí sinh Đào Thị Ngọc Ánh, mang SBD 183, đến từ Hà Nội, tranh tài với tiết mục Hoa Trinh Nữ.

Tiếp theo là thí sinh Trương Hùng Cường, đến từ Hưng Yên, có SBD 184, dự thi bài hát Những lời này cho em. Thí sinh Phan Thành Lưng, mang SBD 185, đến từ Bến Tre. Chúc mừng thí sinh Nguyễn Văn Thắng, có SBD 186, đến từ An Giang.

Xin chúc mừng tất cả các bạn.

Giang Anh 

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ VII

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 0978.680.123
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %