• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Giọng ca vàng bolero mùa 7 công bố top thí sinh mới

Nguoidep24h.vn - Ngày 28/04/2023, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2023 tiếp tục công bố top thí sinh mới đủ điều kiện tham gia sơ khảo mùa 7. Top thí sinh mới lần này chủ yếu đến từ miền Bắc và khu vực miền Trung. Cùng chúc mừng top thí sinh mới có SBD từ 117 – 139.

Chúc mừng thí sinh Bùi Hồng Thức, có SBD 117, đến từ Hưng Yên, dự thi ca khúc Nếu em đừng hẹn. Thí sinh Trần Anh Tuấn, mang SBD 118, đến từ Hải Dương, tranh tài với tiết mục Sương trắng miền quê ngoại. Tiếp theo là thí sinh Như Trang, đến từ Nghệ An, có SBD 119, dự thi bài hát Miền Trung nhớ về.

Mang SBD 120 là thí sinh Lê Thị Hải, đến từ Hà Nội, đăng ký ca khúc Nỗi buồn hoa phượng. Chúc mừng thí sinh Lê Thái Bình, có SBD 121, đến từ An Giang, dự thi ca khúc Chân tình. Thí sinh Hà Thanh Hiền, mang SBD 122, đến từ Kiên Giang, tranh tài với tiết mục Về đâu mái tóc người thương.

Tiếp theo là thí sinh Trần Văn Trọng, đến từ Bình Thuận, có SBD 123, dự thi bài hát Tình đời. Mang SBD 124 là thí sinh Lê Thị Vân, đến từ Thanh Hóa, đăng ký ca khúc Chuyến tàu không em. Chúc mừng thí sinh Nguyễn Hữu Trí, có SBD 125, đến từ Tiền Giang, dự thi ca khúc Tủi phận.

Thí sinh Lương Xuân Đại, mang SBD 126, đến từ Nghệ An, tranh tài với tiết mục Lỡ hẹn với dòng Lam. Tiếp theo là thí sinh Bùi Thị Tấn, đến từ Hòa Bình, có SBD 127, dự thi bài hát Lối về đất mẹ. Mang SBD 128 là thí sinh Đỗ Thế Anh, đến từ Bắc Ninh, đăng ký ca khúc Gõ cửa.

Chúc mừng thí sinh Nguyễn Thị Thu Yên, có SBD 129, đến từ Trà Vinh, dự thi ca khúc Bài ca kỷ niệm. Thí sinh Linh Loan, mang SBD 130, đến từ Nghệ An. Tiếp theo là thí sinh Nguyễn Tuấn Khang, đến từ Thanh Hóa, có SBD 131, dự thi bài hát Neo đậu bến quê.

Mang SBD 132 là thí sinh Nguyễn Thị Huyền, đến từ Lạng Sơn, đăng ký ca khúc Hạ buồn. Chúc mừng thí sinh Đức Tài, có SBD 133, đến từ Quảng Trị, dự thi ca khúc Thân phận nghèo. Thí sinh Nguyễn Xuân Mỹ, mang SBD 134, đến từ Thừa Thiên Huế, tranh tài với tiết mục Đêm buồn tỉnh lẻ.

Tiếp theo là thí sinh Nguyễn Thị Yến Sương, đến từ Đà Nẵng, có SBD 135, dự thi bài hát Ru nửa vầng trăng. Mang SBD 136 là thí sinh Nguyễn Thanh Liêm, đến từ Đà Nẵng, đăng ký ca khúc Hoang vu. Chúc mừng thí sinh Nguyễn Tuấn Khanh, có SBD 137, đến từ An Giang, dự thi ca khúc Trăng tàn trên hè phố.

Thí sinh Huỳnh Văn An, mang SBD 138, đến từ Bắc Giang, tranh tài với tiết mục Mưa buồn chiều vắng em.

Cuối cùng là thí sinh Nguyễn Thị Trang, đến từ Quảng Nam, có SBD 139, dự thi bài hát Thôi đừng chiêm bao.

Giang Anh 

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ VII

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 0978.680.123
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %