• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Mềm mịn ngọt thơm món mousse đào

 Nguoidepvn- Bánh mousse đào là thức bánh thanh mát rất thích hợp để chế biến trong ngày hè.

Nguyên liệu:

7,5g gelatin dạng lá

150g đào

50g sữa tươi

30g nước

20g đường trắng

200g kem tươi (Whipping cream)

Cách làm:

 

Bước 1

Cắt nhỏ gelatin cho vào bát, thêm 30g nước vào ngâm cho mềm. Đào gọt vỏ cắt miếng cho vào máy xay, thêm đường, sữa vào rồi xay nhuyễn rồi đổ ra âu.

 

Bước 2

Cho bát gelatin vào nồi nước ấm cho gelatin tan chảy. Đổ gelatin đã làm tan chảy vào âu đào đã xay trộn đều. Sau đó để âu đào vào tủ lạnh làm mát.

 

Bước 3

Cho kem tươi vào âu đánh bông, tiếp đó lấy âu đào đã được làm mát đổ vào và trộn đều.

 

Bước 4

Cho hỗn hợp đã trộn vào khuôn, hoặc cốc, bạn gõ nhẹ cho bề mặt bánh được phẳng bên trên. Để bánh vào tủ lạnh khoảng 3 giờ cho đông lại. Khi ăn bạn có thể cho thêm chút đào thái hạt lựu, quả khô lên trên.

Từng miếng bánh mousse đào mát lạnh, mềm mượt tan ngay trong miệng sẽ giúp cơ thể bạn được sảng khoái trong những ngày hè oi ả. Bánh có vị ngọt thanh và thơm nhẹ của đào, chút béo ngậy của kem tươi làm cho món bánh trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 

Chúc bạn ngon miệng!

 Theo Afamily

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Liên hệ: 0947.266.568.| 0978.680.123
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %



 
trang cá độ bóng đá, đăng ký w88, w88, nhà cái uy tín, w88 chuẩn nhất, đăng ký 8xbet, link vào fb88, link vào 8xbet, link vào fun88, lô đề trên mạng, đánh đề trên mạng, trang cá cược bóng đá uy tín, nhà cái ok vip, cá cược qua mạng